533726
165 425
485 036
85
 

ปรับ 4 ไลฟ์สไตล์ประจำวัน เขย่าสังเวียนเร่าร้อนไม่มีสะดุด !

6 มีนาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 372 Views

 

หากแฟนของคุณก้าวนำข้ามเส้นชัยไปแล้ว (หลายรอบซะด้วยสิ…) แต่ทว่าคุณยังไม่มีทีท่าจะตามแฟนของคุณไปสักที ซ้ำร้ายบ่อยครั้งที่น้องชายคุณดันอ่อนตัวกลางคัน เดินเครื่องติดๆ ดับๆ บนสังเวียนที่กำลังไปได้สวยซะอย่างนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าคุณลองปรับแก้ 4 พฤติกรรมง่ายๆ ในชีวิตประจำวันเหล่านี้ ให้สังเวียนรักไม่มีสะดุดอย่างที่เคย …!

1. หมั่นออกกำลังกาย

ไม่เพียงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเสริมสมรรถภาพร่างกาย และกล้ามเนื้อที่แข็งแรงให้กับคุณ รวมถึงลดปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุนเมื่ออายุมากขึ้นเท่านั้น หากแต่มันยังช่วยให้คุณขึ้นสังเวียนรักอันเร่าร้อนได้อย่างไม่มีสะดุด บ่อยครั้งขึ้น (ความถี่ต่อการแข็งตัวของน้องชาย) ใช้ระยะเวลานานมากขึ้นต่อการเข้าประตูชัยในแต่ละครั้ง และที่สำคัญช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้นด้วย (น้องชายมีประสิทธิภาพมากขึ้น) นั่นก็เพราะการออกกำลังกายช่วยให้ระบบหมุนเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น โดยเฉพาะเลือดที่ไหลเวียนไปเลี้ยงน้องชายคุณเต็มที่มากขึ้น ทำให้น้องชายคุณแข็งตัวได้ดี และนานขึ้นเมื่อคุณเกิดความต้องการทางเพศ อีกทั้งมันยังช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ สูงขึ้น ซึ่งมีผลกระตุ้นความรู้สึกทางเพศของคุณด้วย

อย่างไรก็ดี ถ้าคุณเลือกออกกำลังกายที่ต้องออกแรง หรือใช้กำลังออกมาก เราแนะว่าให้คุณออกกำลังแค่ 2 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้ว, 3 ชั่วโมงครึ่ง ถ้าคุณเลือกออกกำลังกายแบบกลางๆ, หรือใช้เวลา 6 ชั่วโมงในการออกกำลังกายเบาๆ ต่อสัปดาห์ … เชื่อเถอะว่า มันจะช่วยเพิ่มพลังการทำงานของน้องชายคุณ สู้งานอย่างไม่มีถอย !

หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ …

2. รับ ‘วิตามินดี’ จากแสงอาทิตย์ 


ถ้าคุณกำลังขาดวิตามินดี หรือได้รับวิตามินดีจากแสงแดดไม่เพียงพอ (วิตามินแดด) นั่นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องชายคุณไม่ค่อยขันได้เหมือนกัน จากผลการวิจัยพบว่า วิตามินดี (จากแสงแดด) จะช่วยเพิ่มพลังทางเพศ เสริมกระตุ้นความแข็งแกร่งน้องชาย และอารมณ์ความปรารถนาของคุณได้ดีกว่า ‘ไวอกร้า’ เป็นไหนๆ โดยการอาบแดด 1 ชั่วโมง จะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย‘เทสโทสเตอโรน’ ได้ถึงร้อยละ 69 เลยทีเดียว ซึ่งมันจะมีส่วนในการผลิตอสุจิ และควบคุมความรู้สึก-ความต้องการทางเพศของคุณ แน่นอนว่าหากคุณได้รับวิตามินดีน้อยเกินไป นั่นอาจเป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อย่างไม่ต้องสงสัย

เราแนะให้คุณรับแสงแดดอ่อนๆ ในช่วงเช้าก่อน 11 โมง และช่วงบ่ายใกล้ค่ำ (หรือหลังบ่าย 3 โมง) ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว หากแต่ใครที่ในหนึ่งวันไม่ค่อยได้โดนแสงแดดเลย คุณก็จำเป็นต้องทานอาหารที่อุดมด้วย ‘วิตามินดี’ ให้มากขึ้น เพื่อทดแทนวิตามินจากแสงแดดที่คุณไม่ได้รับ อย่างเช่น ในน้ำมันตับปลา, ตับวัว, ปลาทูน่า, ปลาแซลมอน, ปลาซาร์ดีน, ไข่ไก่ และผลิตภัณฑ์จากนม …

ป.ล. วิตามินดี ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อมะเร็งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งเต้านม มะเร็งรังไข่ มะเร็งสำไส้ และมะเร็งปากมดลูก

รับ ‘วิตามินดี’ จากแสงอาทิตย์

3. เลิกสูบบุหรี่ให้เป็นนิสัย

คุณก็รู้นินาว่าการสูบบุหรี่ไม่ให้ผลดีกับร่างกาย ทั้งมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งปอด, โรคกระดูกพรุน หรือปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับช่องปากอื่นๆ ตามมา หากคุณสูบบุหรี่เป็นครั้งคราวเพื่อเข้าสังคมก็คงจะไม่เป็นไรหรอกนะ แต่ถ้าคุณสูบบุหรี่เป็นประจำทุกวัน มันอาจจะทำให้ประสิทธิภาพการแข็งตัวของน้องชายคุณลดลงไปด้วย คุณลองสังเกตดูนะว่า คุณเคยไหมที่เครื่องดับระหว่างสังเวียนรักเร่าร้อนกำลังไปได้สวย ? นั่นก็เพราะสารพิษ ‘นิโคติน’ ในควันบุหรี่ (ที่คุณสะสมติดต่อกัน) เข้าไปกระตุ้นให้เกิดการตีบตันของเส้นเลือดขนาดเล็กที่ไปเลี้ยงน้องชายคุณ ลดระดับฮอร์โมนในเลือดต่ำลง อีกทั้งทำให้การรวมตัวของกรดไขมันในเลือดเพิ่มขึ้นด้วย จึงเป็นเหตุให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนนั้นน้อย ส่งผลให้น้องชายคุณไม่ตื่นแข็งแรงเท่าที่ควรยังไงล่ะ …

ฉะนั้นแล้วจะดีกว่าไหม ถ้าคุณเลิกสูบบุหรี่เพื่อเฟิร์มน้องชายคุณ และเชื้ออสุจิแข็งแรงขึ้น น้องชายคุณจะตั้งชันรับอารมณ์ได้นานขึ้น !?

เลิกสูบบุหรี่ให้เป็นนิสัย

4. บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

เพื่อให้น้องชายคุณตั้งชันสู้ตลอดเกมรัก การบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานอยู่ตลอดก็มีส่วนช่วยได้ไม่น้อยเลย ซึ่งการบริหารนี้ไม่จำเป็นต้องเฉพาะแต่สาวๆ เท่านั้น หากแต่หนุ่มๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเวอร์ชั่นของหนุ่มๆ นี้ ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณค่อยๆ เกร็งกล้ามเนื้อระหว่างอวัยวะสืบพันธ์ุของคุณ (น้องชาย) และทวารหนัก แล้วค่อยๆ ผ่อนคลายออก (เรียกอีกอย่างว่า การขมิบ) ทำวันละ 3 ช่วงเวลา เช้า-กลางวัน-เย็น ซึ่งแต่ละช่วงเวลาพยายามทำให้ได้ 8-10 ครั้ง ท่าบริหารนี้จะควบคุมกล้ามเนื้อของน้องชายคุณให้แข็งแรง-แกร่งขึ้น เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงน้องชายของคุณ ช่วยควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิที่ยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ แถมยังทำให้น้องชายของคุณอ้วนขึ้น และเพิ่มความอึดบนสังเวียนจนนาทีสุดท้าย ! หากคุณบริหารบ่อยๆ ทุกวันๆ ภายในสองเดือนคุณจะเห็นศักยภาพน้องชายคุณที่ดีขึ้น คอนเฟิร์มเลย !!!

ที่มา : womenshealthmag.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต