413494
180 971
287 128
86
 

ทายนิสัย ทายใจ สาวๆ จากสไตล์การเลือก ‘เดรส’

11 มีนาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 439 Views

ส่วน ใหญ่ชุดที่ได้รับความนิยมอยู่ในสมัยนี้ เทรนด์นี้ เห็นทีจะไม่พลาด “ชุดเดรส” นี่แหละค่ะ!! แล้วสาวๆ รู้ไหมจ๊ะว่าชุดเดรสสวยงามของเราเนี่ย สามารถทายนิสัยบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเราได้อีกด้วยนะคะเนี่ย

เอาล่ะ งั้นตามอาเจ้มาดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดเดรสแบบไหน ลายไหน สามารถบอกอะไรกับเราได้บ้าง

1. ชุดเดรสสีดำ


cr.lnwfile.com

นั่น แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นสาวที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังความเห็นจากใครๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เข้มแข็ง มีอุดมคติ เป็นคนที่ค่อนข้างรักษาบทบาทของตัวเอง ฉลาด เอาตัวรอดได้เสมอ และยังดูลึกลับน่าค้นหาอีกด้วย

2. ชุดเดรสที่มีรูปตัวอักษร


zeefashionstore.com

ส่วน ใหญ่แล้วสาวๆ ที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้จะเป็นสาวที่ชอบความเป็นส่วนตัว  แต่หากใครได้รู้จักจริงๆ จะรู้ได้ทันทีว่า เธอคนนี้ตัวจริงแล้วไม่ได้ดูเงียบขรึมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เธอผู้นี้พูดเก่ง คุยสนุก อีกทั้งเป็นคนใจอ่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยค่ะ

3. ชุดเดรสลายเลขาคณิตหรือรูปตัวเลข


womenepic.com

สาว ที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้ ขอบอกตามตรงเลยว่า เธอเป็นคนที่ชอบความทันสมัย ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ชอบที่จะชนะอยู่เหนือคนอื่น มีความตื่นตัวหรือออกแนวทะเยอทะยานอยู่สักหน่อย เป็นคนมีเป้าหมายในตัวเองแบบชัดเจน

4. ชุดเดรสลายดอกไม้


i.lnwfile.com

สาว ที่ชื่นชอบแซกแนวนี้บ่งบอกได้เลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติทุกชนิดไร้สิ่งปรุงแต่งต่างๆ นานา เป็นสาวที่อ่อนไหวง่าย ดูน่ารักน่าทะนุถนอม แฝงด้วยความเป็นเด็กๆ ขี้อ้อนนิดๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้จนสำเร็จ

5. ชุดเดรสแนวย้อนยุค


cz.lnwfile.com

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดเดรสแนวนี้ อาเจ้บอกตามตรงเลยว่าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบทำตัวอยู่ในกรอบสังคม ชอบคิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมี เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความขี้อ้อนแบบเด็กๆ อยู่ในตัวเองอีกด้วย


6. ชุดเดรสสีพื้นไม่มีลวดลาย


www.o2ashop.com

สาว ที่ชื่นชอบชุดเดรสแบบพื้นๆ ไม่มีลวดลาย นั่นแสดงว่าคุณคือหญิงสาวที่มีอารมณ์ศิลปิน ชื่นชอบความสวยงามแบบไม่ปรุงแต่ง ไม่ชอบเสียงดัง ไม่ชื่นชอบสีสันหรือลวดลายที่จัดจ้าน รักสันโดษ และชอบความคลาสสิคเป็นชีวิตจิตใจ
7. ชุดเดรสลายจุด


www.ecepost.com
สาว ที่ชื่นชอบแซกลายจุดแบบนี้แสดงว่าคุณเป็นสาวที่เป็นสาวช่างฝัน มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเองเสมอๆ เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง เพราะคุณสามารถสร้างเสียงหัวเราะในกลุ่มได้ตลอดเวลา แม้ในยามที่เธอเศร้าก็ตาม

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เอา ล่ะ!! ที่นี้บอกอาเจ้มาซิว่าสาวๆ ชอบใส่เดรสสไตล์ไหนกันบ้าง ส่วนอาเจ้อ่ะนะ… ชอบใส่แซกแบบสีพื้นจร้าา ส่วนการทายนิสัยจากการใส่แซกจะจริงหรือไม่นั้นมันก็คงไม่สำคัญไปกว่า ” การเป็นตัวของตัวเองจริงๆ ว่าไหม “ !!


Cr. ทายนิสัยจากสไตล์เสื้อผ้าที่สวมใส่

ที่มา : sistacafe.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต