413494
180 971
287 128
86
 

10 ประโยค ที่ผู้ชายไม่อยากได้ยิน!

17 เมษายน 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 299 Views

the-heirs4

การพูดคุยกัน ปรับความเข้าใจให้ตรงกันนับเป็นสิ่งที่ดีในการประคองความรักให้งอกงามต่อไป แต่สาวๆรู้มั๊ยคะว่าคำพูดบางคำเนี่ย ผู้ชายเขาไม่อยากได้ยินนะ! (เหมือนคำพูดที่สาวๆไม่อยากได้ยินจากผู้ชายนั่นแหละค่ะ) มาดูกันดีกว่าว่าคำพูด 10 ประโยคที่นำมาเสนอมีอะไรบ้าง
 
 
 
1. เพื่อนสนิทเขาดูดีจัง
ผู้ชายหลายๆคนก็รู้ค่ะ ว่าเพื่อนๆของเขาดูดี เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนเพื่อนของเขาก็จะได้รับความสนใจจากคนอื่นๆเหมือนกัน แต่สิ่งที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบก็คือ เขาไม่อยากให้แฟนสาวของตัวเองไปให้ความสนใจกับคนอื่นมากนัก เขาอยากจะให้แฟนสาวของเขาสนใจแต่ตัวเขาเองมากกว่า ?
 
 
 
2. บอกว่าคุณแอบส่องแฟนเก่าของเขาใน Facebook
ผู้ชายหลายๆคนรู้ค่ะว่าคุณแอบส่องแฟนเก่าของเขา (แอบกระซิบว่าเขาก็แอบส่องคนเก่าของคุณด้วยเช่นกัน) แต่ที่สำคัญคือเขาไม่อยากได้ยินการประชดประชัน หรือการเปรียบเทียบเท่านั้นเอง
 
 
3. บอกเล่าถึงประสบการณ์เซ็กซ์ที่ดีที่สุดที่สาวๆเคยมี
 
ถ้ามันไม่ได้เกิดกับเขา เก็บไว้เลยนะคะสาวๆ ห้ามพูดให้ได้ยินเด็ดขาด!!
 
 
 
4. ถ้าได้ใช้ชีวิตกับชายคนนั้นก็คงจะดี
สาวๆหลายคนอาจจะเคยปฏิเสธผู้ชายที่เข้ามา ด้วยเหตุผลว่าเขาไม่ได้ดูดีเลิศเลออะไรนัก แต่หลายปีผ่านไปเขากลับดูหล่อล่ำกำยำขึ้นมาซะงั้น!?! ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น อย่าให้ความรู้สึกเสียดายแสดงออกมาชัดมากนะคะ เพราะผู้ชายรู้แล้วอาจจะเสียใจได้ค่ะ
 
 
 
5. ขนาดของน้องชายของเขา.. ไม่ค่อยน่าประทับใจนะ
ถ้าสาวๆคิดว่าสาวๆเคยเจอ ?น้องชาย? ที่ค่อนข้างตัวใหญ่กว่าน้องชายของเขา เก็บเอาไว้ในใจแล้วห้ามพูดเลยนะคะ! ผู้ชายเกลียดการเปรียบเทียบแบบนี้ที่สุด
 
 
 
6. เสื้อผ้าตัวเก่งของเขาน่าเกลียดที่สุด
 
หนุ่มๆ มักจะมีเสื้อผ้าตัวเก่งของเขา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือรองเท้า ซึ่งมันอาจจะมีเรื่องราวที่ทำให้เขารู้สึกดีหรือคิดย้อนกลับไปหาความทรงจำเก่าๆ ถ้าสาวๆบอกเขาไปว่าสาวๆไม่ชอบเสื้อผ้าเหล่านั้น เขาต้องเสียใจมากแน่ๆค่ะ
 
 
 
7. ฉันเกลียดเพื่อนๆของเขา
ถ้าสาวๆเกลียดเพื่อนของเขาโดยไม่มีเหตุผล รับรองว่าเขาจะต้องไม่ชอบและเกิดเป็นเรื่องทะเลาะกันยาวนานจนอาจจะต้องจบกันแบบไม่สวยก็เป็นได้
 
 
 
8. ฉันไม่ค่อยชอบพ่อแม่และครอบครัวของเขาเลย
อันนี้เป็นเรื่องต้องห้ามเลยนะคะ เพราะหนุ่มๆก็คงไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เขากับครอบครัวของเขาไม่ได้ และครอบครัวของเขาก็คงจะไม่ค่อยปลื้มด้วยถ้ารู้ว่าว่าที่ภรรยาของลูกชายจะแสดงท่าทีไม่ค่อยน่าพอใจ
 
 
 
9. สาวๆทำอะไรแปลกๆบนเตียง
 
ยกเว้นแต่ว่าสาวๆต้องการอะไรใหม่ๆน่าตื่นเต้นจากเขา หนุ่มๆเขาชอบให้บอกตรงๆเลยค่ะ ท่าทางประหลาดๆเก็บเอาไปเลยนะคะ
 
 
 
10. สาว ?ใช้ปาก? แบบให้จบไปที
สาวๆหลายคนคงคิดว่าการทำออรัลเซกซ์เป็นเรื่องที่น่าขยะแขยง แต่กลัวว่าหนุ่มๆจะไม่ค่อยประทับใจในตัวเองนัก เลยต้องฝืน ซึ่งหนุ่มๆเขาคิดในทางกลับกันค่ะ หนุ่มๆคิดว่าการทำแบบฝืนๆนั้นไม่ได้ทำให้เขามาความสุขเลย ถ้าสาวๆไม่ชอบก็ควรจะบอกหนุ่มๆไปเลยดีกว่านะคะ
 
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต