413494
180 971
287 128
86
 

7 อาการมันฟ้อง แฟนคุณอาจจะไปนอนกับสาวอื่น

7 พฤษภาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 367 Views

Image

เรื่องความสัมพันธ์นั้นขึ้นอยู่กับการเชื่อใจ จริงค่ะ แต่ถ้าวันนี้คุณเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนไปของอีกฝ่ายได้อย่างชัดเจน จนความเชื่อใจมันเริ่มมลายหายไปเรื่อยๆ เรามาสังเกตพฤติกรรมแฟนดีกว่า ว่าเขามีลักษณะแบบนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ล่ะก็เตรียมตัวเลย เขาอาจมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนอื่น!
1.ใช้เวลานานกว่าจะตอบข้อความ หรือกว่าจะโทรกลับ
 
ถ้าแฟนคุณเป็นคนที่มีนิสัยแบบนี้อยู่แล้ว ขอให้เป็นข้อยกเว้นไป แต่ถ้าเขาเป็นคนที่รับโทรศัพท์คุณเสมอ ตอบไลน์คุณฉับไวมาสม่ำเสมอ แล้วเกิดวันหนึ่งมีอาการแบบนี้มาซะอย่างนั้น ทั้งที่การใช้เวลาในการกดโทรกลับหรือพิมพ์ข้อความกลับนั้นมันใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น ถ้าเขาให้คุณไม่ได้ ต้องเริ่มสังเกตให้ดีแล้ว
 
2.กลับบ้านดึก อ้างเรื่องงาน
 
?วันนี้กลับดึกหน่อยนะงานยุ่ง? ?งานนี้ขอค้างที่ทำงานนะ? สัญญาณที่สอง สุดฮิตที่หนุ่มที่มีกิ๊กมักใช้เป็นข้ออ้างประจำ นั่นเพราะเรื่องงานเป็นเรื่องที่คุณไม่กล้าข้องเกี่ยว เพราะอาจจะเป็นการขัดขวางอนาคตของเขา เขาจึงใช้ข้อนี้เป็นข้ออ้างได้อย่างง่ายดาย
 
3.อาบน้ำทันทีหลังจากกลับมาจากที่ทำงาน
 
จะอาบน้ำหรือไม่ก็ตาม เขาจะวิ่งเข้าห้องน้ำก่อนจะเดินมาหาคุณด้วยซ้ำ นั่นก็เพราะเขาอยากเมคชัวร์ว่า ไม่มีพิรุธอะไรให้คุณจับได้ เช่น กลิ่นน้ำหอมผู้หญิง รอยคราบลิปสติก สภาพการแต่งกายของเขา
 
4.ปฏิเสธการมีเซ็กซ์ ลดความหวานกับคุณ
 
นั่นก็เพราะเขาไปสนุกกับคนอื่นมาก่อนแล้วน่ะสิ! จึงทำให้เซ็กซ์ที่เคยมีประจำกับคุณ เริ่มหดหาย ไม่เหมือนเดิม และไม่สนุกอย่างที่เคย
 
5.ให้ของขวัญแก่คุณโดยไม่มีเหตุผล
 
การที่เขาให้ของขวัญแก่คุณในช่วงระหองระแหงนั้น ไม่ต้องดีใจไปหรอกนะ เพราะเขากำลังทำอะไรเพื่อปกปิดสิ่งที่เขาทำผิดต่างหาก ยิ่งถ้าเป็นของราคาแพงๆ ของที่คุณไม่เคยคิดเลยว่าจะได้แล้วมาได้ในช่วงที่ความรักกำลังจะพัง สังหรณ์ได้เลยว่า กลิ่นไม่ค่อยจะดีแล้วล่ะค่า
 
6.เขาดูแลตัวเองดีกว่าที่เคย
 
ถ้าตาอ้วนพุงพลุ้ย แฟนหนุ่มของคุณ จู่ๆก็หันมาออกกำลังกาย ตัดผมหล่อเหลา ฉีดน้ำหอมหอมฟุ้ง ดูแลความสะอาดของตัวเองมากกว่าที่เคย โกนหนวดโกนเคราซะดิบดี แบบนี้อันตรายแล้วล่ะค่ะ เพราะอาจเป็นสัญญาณที่เขาไปเดทกับคนอื่นอยู่ก็เป็นได้
 
7.มีเซ็กซ์ท่าใหม่ๆ
 
หากทั้งหมดทั้งมวลนั้นเกิดขึ้นกับแฟนของคุณ แล้วตบท้ายด้วยสิ่งนี้ล่ะก็ ชัดแจ๋วแจ่มแจ้งเลยล่ะค่ะ ถ้าแต่ก่อนเซ็กซ์เป็นอย่างไรก็เหมือนเดิม ไม่หวือหวาหรือเร้าใจเท่าไหร่  แต่จู่ๆก็ดีขึ้นทันตาเห็น นั่นอาจหมายความว่าเขาได้ไปเรียนวิทยายุทธ์มาจากสาวอื่นแล้วล่ะ

ที่มา : mthai.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต