413494
180 971
287 128
86
 

เห็นผลไวสุดๆ!! วิธีลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ให้เรียวเล็กกระชับไม่ย้วย ทำได้เองที่บ้าน

8 พฤษภาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 1323 Views
เห็นผลไวสุดๆ!! วิธีลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ให้เรียวเล็กกระชับไม่ย้วย ทำได้เองที่บ้าน

 

คุณ สาวๆหลายๆคนที่มีปัญหา “ต้นแขนย้วย” ล่ำ ใหญ่ แขนไม่กระชับ มักไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดโชว์ ทั้งๆที่หลายๆคนเคยแอบซื้อไว้ในตู้เสื้อผ้า แต่ก็ไม่เคยกล้าเอาออกมาใส่ซะที
 
เพราะ มัวกังวลในต้นแขนของตัวเอง ที่มีขนาดใหญ่ ล่ำ และหย่อนย้วย กลัวใส่เสื้อแขนกุดแล้วไม่สวย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะให้คุณโบกมือลาแขนใหญ่ๆล่ำๆกันไปเลย
 
 
วิธีลดต้นแขนแบบเร่งด่วน ให้เรียวเล็กกระชับไม่ย้วย ทำได้เองที่บ้าน
 
วันนี้ เราจึงต้องมาลองหาวิธีกันหน่อยแล้วล่ะว่าเราจะทำอย่างไรที่จะทำให้เราสามารถ ลดต้นแขนของเราให้มีขนาดปกติได้ ไม่เช่นนั้นแล้วการใส่เสื้อผ้าไปทำงาน โดยเฉพาะสาวออฟฟิศคงจะต้องมีปัญหาอย่างแน่นอนเลยทีเดียวกับการหาเสื้อผ้าที่ มีขนาดรูแขนเสื้อที่ใหญ่พอที่จะสามารถใส่แขนและรับกับต้นแขนที่ใหญ่เกินไป ของเราได้ ไม่เช่นนั้น เสื้อผ้าแหกกันพอดี
อุปกรณ์ที่ต้องใช้ 
 
เวทน้ำหนักเบา 1 คู่
 
เสื่อหรือแผ่นรองเล่นโยคะ 1 ผืน
Inside Curls
 
ท่าลดต้นแขน Inside Curls
 
ยืน ในท่าเตรียม โดยยืนตรง หลังยืดตรง งอเข่าเล็กน้อย  วางปลายเท้าห่างกันเท่าช่วงไหล่ วางแขนทั้งสองขนาบข้างลำตัว ท่านี้เราจะใช้เวทน้ำหนักปกติในการบริหารเพียงอันเดียวเท่านั้น เริ่มจากด้านขวา ให้สาวถือเวทไว้โดยหันข้อมือออกมาด้านหน้า จากนั้นยกแขนตั้งแต่ช่วงศอกลงไปขึ้นมาด้านบนพร้อมหายใจเข้า โดยพยายามให้ต้นแขนด้านบนอยู่นิ่งกับที่และยกแขนส่วนล่างเข้าหาลำตัวช้าๆจน กระทั่งตั้งฉากกับพื้น จากนั้นลดแขนลงกลับไปเท่าเริ่มพร้อมกับหายใจออก ทำแขนขวาซ้ำให้ครบ 1 นาที หรือประมาณ 12 ครั้ง จากนั้นให้สลับไปทำแขนซ้าย
 
Reverse Flys
 
 
ท่าลดต้นแขน Reverse Flys
 
ยืน งอเข่า วางปลายเท้าห่างกันเท่าช่วงไหล่ โน้มตัวมาด้านให้สุดจนขนานกับพื้น หลังเหยียดตรง แขนทั้งสองข้างปล่อยลงในแนวดิ่งตั้งฉากกับพื้นพร้อมเวทในมือ จากนั้นให้ยกแขนทั้งสองขึ้นไปด้านข้างพร้อมหายใจเข้าช้าๆ ยกให้สูงจนอยู่ระนาบเดียวกับช่วงไหล่ จากนั้นค่อยๆลดแขนลง กลับสู่ท่าเริ่มพร้อมหายใจออก ทำซ้ำจนครบ 1 นาที หรือประมาณ 12-15 ครั้ง
 
Havyk Raises
 
 
ท่าลดต้นแขน Havyk Raises
 
ยืน ตัวตรง ไม่งอเข่า ปลายเท้าแยกออกเท่าช่วงไหล่ แขนทั้งสองถือเวทในมือวางขนาบข้างลำตัวสบายๆ จากนั้นยกแขนทั้งสองข้างขึ้นให้สูงเท่าระดับไหล่และขนานกับพื้น โดยให้แขนขวายกชี้ตรงมาด้านหน้า ส่วนแขนซ้ายยกออกไปด้านข้างลำตัวด้านซ้าย โดยลักษณะตำแหน่งของแขนทั้งสองเมื่ออยู่ในท่านี้จะตั้งฉากกัน จากนั้นให้สลับแขน โดยกลับสู่ท่าเริ่ม ก่อนจะยกแขนซ้ายมาอยู่ด้านหน้าแทนแขนขวา ส่วนแขนขวาให้ยกออกไปด้านข้างลำตัวด้านขวา ให้ทำสลับกันไปเรื่อยๆจนครบ 1 นาที หรือประมาณ 12-15 ครั้ง
 
Dips
 
 
ท่าลดต้นแขน Dips
 
ท่า เตรียมให้เริ่มจากการนั่งชันเข่ากับพื้น จากนั้นให้วางแขนทั้งสองข้างไว้ด้านหลัง โดยชี้ฝ่ามือเข้าหาลำตัว จากนั้นให้ยกส่วนสะโพกขึ้นให้สูงจากพื้น ในท่านี้เราจะใช้เท้าและฝ่ามือในการรับน้ำหนักตัวทั้งหมด จากนั้นให้ยกก้นขึ้นเล็กน้อยจนรู้สึกตึงที่ต้นแขนด้านหลังพร้อมหายใจเข้า จากนั้นลดก้นลงกลับไปที่ท่าเริ่ม (ยังไม่แตะพื้นนะ) พร้อมหายใจออก ทำซ้ำจนครบ1 นาที หรือประมาณ 12-15 ครั้ง
 
Pushups
 
 
ท่าลดต้นแขน Pushups
 
สำหรับ ท่านี้ ก็คือท่าวิดพื้นที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ ให้ยันตัวเองไว้กับพื้นโดยใช้ปลายเท้าและฝ้ามือเป็นที่รับน้ำหนักตัว จากนั้นก็ทำการวิดพื้นได้เลยตามปกติ แต่หากสาวๆคนไหนไม่เคยวิดพื้นมาก่อน เราขอแนะนำให้เริ่มจากท่าที่ง่ายกว่า โดยแทนที่จะเหยียดขาตึงไม่แตะพื้นเหมือนท่าวิดพื้นธรรมดา ให้สาวๆวางเข่าและขาช่วงล่างลงกับพื้นได้
 
โดย ลำตัวด้านบนยังยังอยู่ในท่ายันพื้นปกติ การเริ่มที่ท่านี้จะช่วยในเรื่องของการทรงตัวได้ดี เวลาทำการบริหารก็ให้ขยับเพียงลำตัวช่วงบนและแขนทั้งสองข้างค่ะ ทำซ้ำจนครบ1 นาที หรือประมาณ 12-15 ครั้งเช่นเดียวกัน
 
ขอขอบคุณที่มาจาก: www.share-si.com และ : XHIT Daily

ที่มา : lovenayou.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต