413494
180 971
287 128
86
 

วิจารณ์สนั่น ร้านอาหารตั้งแง่ยกโต๊ะให้หนุ่มนั่งกินนอกร้าน กลัวลูกค้ารังเกียจ!!

9 สิงหาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 323 Views

1470722508_Screenshot (1867)

โลกโซเชี่ยลมีการแชร์ภาพและเรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้เขียนถึงเหตุการณ์ที่ร้านอาหารย่านสำโรง ซึ่งมีชายมาขอให้ช่วยเลี้ยงข้าวเพราะไม่มีเงินติดตัวมา โดยเธอยินดีจ่ายให้ แต่ทางร้านไม่ยอมให้ชายคนดังกล่าวเข้ามาในร้าน เพราะกลัวว่า ลูกค้าจะรังเกียจ และมีการถกเถียงกันในที่สุดทางร้านก็ให้แยกโต๊ะออกมาแล้วให้ชายคนดังกล่าวนั่งนอกร้าน ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของร้านดังกล่าวจำนวนมาก ซึ่งมีผู้คนแชร์เรื่องนี้ออกไปเกือบหมื่นครั้ง

 

 


เรื่องดังกล่าวได้ระบุว่า ” อยากเล่า… ระหว่างที่ยืนซื้อขนมจีนอยู่ ผู้ชายคนในภาพนี้ ก็เดินตรงเข้ามาหาพร้อมยกมือไหว้?? ผช. : พี่คับช่วยเลี้ยงข้าวผมสักมื้อได้ไหม ผมมาจากนครสวรรค์ไม่เหลือเงินติดตัวเลย
เรา. : กินเลยไหมคะ เข้าไปนั่งเลยคะเด๊วหนูจ่ายให้ นั่งกินที่ร้านเลยคะ
แต่…. พนักงานร้าน : ใส่ถุงได้คะ ไม่มีชามพลาสติก เรา : แล้วทำไมให้เค้านั่งกินในร้านไม่ได้หรอคะ พนักงานร้าน : เด๊วลูกค้าในร้านรังเกลียด เถ้าแก่เคยสั่งไว้  เรา : ทำไมอ่ะ เค้ามีเสื้อผ้าใส่นะ เค้าก็ไม่ได้ดูสกปรกอะไร แล้วอีกอย่างเค้ากินก็จ่ายเงินนะ เด๊วเราจ่ายให้เองไม่ได้ขอกินฟรีๆ!!!!??
พนักงานร้าน : มองหน้ากันแล้วพูดว่าก็ได้คะ แต่นั่งข้างนอกนะ แล้วก็เอาโต๊ะแยกออกมาให้นั่ง!!? #น้ำใจไม่มีต่อกันว่าแย่แล้วนะแต่การดูถูกคนด้วยกันนี้แย่กว่าเพียงแค่เค้าไม่มีเงินกินข้าวก็มองเค้าต่ำต้อยเลยหรอหว่ะ ”

 

ที่มา  : ข่าวสด

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต