413494
180 971
287 128
86
 

เนียนและงาม วิธีทำให้ก้นเนียนใส ที่สาวๆหลายคนอยากรู้!!

10 กันยายน 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 818 Views
ผิวบริเวณสะโพกและก้น ถึงจะเป็นจุดที่ซ่อนเร้น ไม่ได้มีใครมาเห็นก็จริง แต่ถือว่าเป็นจุดที่สร้างความมั่นใจได้เลย เพราะบ่อยครั้งที่เราใส่กางเกงขาสั้น อาจจะมีหลุดวับๆ แวมๆ กันบ้าง ผิวจึงต้องเนียนสู้ไว้ก่อนนะจ๊ะ ถ้าไม่อยากเป็นสาวก้นลายจนคนเห็นแล้วตกใจ เรามาเริ่มดูวิธีที่ทำให้ก้นเนียนกันเลยค่ะ
 
ไม่เกาแรงๆ
 
 
เพราะผิวที่อยู่ในร่มผ้า มักจะเกิดการอับชื้นซึ้งทำให้เกิดเหงื่อยิ่งถ้าอับชื้นเราก็ยังยิ่งเกิดอาการคัน สาวๆ จึงต้องฝืนตัวเองให้ไม่ไปเกาก้นนะคะ ยิ่งเกาก็จะยิ่งเป็นแผล แถมตอนเกายังดูไม่น่ามองอีกด้วย พอเป็นแผลเป็นก็จะยิ่งหายยากเข้าไปอีกนะ
 
ขัดผิวเป็นประจำ
 
 
เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป สาวๆ จึงต้องหมั่นขัดผิว เพื่อทำให้ผิวใหม่ได้เผยออกมาและสดใสกว่าเดิม หากสาวๆ หมั่นขัดผิวเป็นประจำก็จะทำให้ผิวสวยเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ
 
ทาครีมบำรุง
 
 
หลังจากที่อาบน้ำเสร็จหรือหลังจากขัดผิวต้องรีบทาครีมบำรุงภายใน 3 นาทีนะคะ เพราะเป็นช่วงที่ผิวจะดูดซึมครีมบำรุงได้ดีและล้ำลึกเลยล่ะ
 
ผิวชุ่มชื้นด้วยน้ำมันมะพร้าว
 
 
ก่อนนอนให้ทาผิวที่ก้นด้วยน้ำมันมะพร้าว โดยค่อยๆ นวดให้ซึมเข้าสู่ผิว น้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ทำให้ก้นเนียนนุ่มกว่าเดิม
 
ทำความสะอาดให้ดี
 
 
สาวต้องรักษาความสะอาดผิวที่ก้น โดยเฉพาะเวลาอาบน้ำก็ต้องถูสบู่ทำความสะอาดให้ทั่ว เพื่อไม่เกิดความสกปรกที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดสิวบริเวณนี้ตามมาค่ะ
 
ไม่ใส่กางเกงในรัด
 
 
เพราะหากใส่กางเกงที่รัดมากๆ จะทำให้เกิดการเสียดจนเป็นรอยหมองคล้ำได้ อันนี้ต้องระวังมากๆ เลยน้า ให้ใส่แบบหลวมๆ ระบายอากาศได้ดี จะได้ป้องกันไม่เกิดอาการคันอีกด้วย
 
การที่จะมีก้นสวยเรียบเนียนไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ แต่ละวิธีก็สามารถทำได้ง่ายๆ และหากทำเป็นประจำสม่ำเมอ ก้นก็จะเนียนสวย จุดด่างดำก็จะค่อยๆ เลือนหายไปค่ะ

ที่มา : ladyissue.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต