413494
180 971
287 128
86
 

เหตุการณ์ระทึก! พบหญิงสาวมีเชือกมัดมือมัดเท้า หนีออกมาขอความช่วยเหลือ

13 กันยายน 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 214 Views

 

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. เมื่อวันที่ 12 ก.ย.59  ศูนย์วิทยุกู้ชีพ กู้ภัย มูลนิธิระนองสงเคราะห์   ได้รับแจ้งเหตุว่า มีประชาชนพบ น้องผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี เศษ นั่งตัวสั่นงันงก สวมเสือผ้าแขนยาวสีดำ  และกางเกงวอล์มสีดำ  อยู่บริเวณไหล่ทาง ริมถนนเพชรเกษม  ไม่สวมรองเท้า  โดยไม่ทราบว่า วิ่งหนีออกมาจุดใด  แต่มานั่งอยู่ริมถนน  โดยที่ข้อมือมีเชือกสีขาวมัดมือ ทั้งสองข้าง และปลายเชือกขาดประมาณ 1 คืบ  ส่วนที่เท้า ทั้งสองข้าง ก็ถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว ปลายเชือกขาดประมาณ 2 คืบ  ร่องรอยเหมือนกับว่าใช้ฟันกัดเชือกแล้วหลบหนีออกมา โดยขณะเกิดเหตุ ผู้ที่พบเป็นพลเมืองดี 2 คน ที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปมา ได้ช่วยกันปลอบประโลมให้หายตกใจ

 

ขณะที่เฟซบุ๊กชื่อ  “บ่าวไข่ เมืองระนอง”  ซึ่งเป็นผู้ที่เข้าไปช่วยและอยู่ในเหตุการณ์  ได้บันทึกภาพและเขียนข้อความระบุ “เป็นมายังไงผมไม่ทราบนะแต่ว่าตอนเจอมีเชือกผูกติดขาอยุ่มีรอยขาด มือสองข้างมีเชือกมัดอยุ่ ร้องไห้ตลอดเวลา และไม่ยอมให้ผุ้ชายถูกตัวเลย ตามลำตัวมีแผลคล้ายๆ โดนไฟจากบุหรี่จี้หลายจุด ตอนนี้ทราบแต่เพียงว่าเป็นชาวไทย  น่าจะมีเบื้องหลังมากมาย แต่ยังไม่ทราบแน่ชัด เลยตอบได้แค่นี้ครับ ส่วนตัวผู้ป่วยตอนนี้ปลอดภัยแล้วครับ”

 

ต่อมา ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์นาย ชวลิต  ทองอุปการ อาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิระนองสงเคราะห์ น.เขตบางนอน ว่า   ขณะเข้าไปทำการช่วยเหลือผู้เสียหาย ทราบเบื้องต้นว่า ลักษณะเหมือนกับถูกทำร้ายร่างกายมา และน่าจะเป็นผู้ป่วยจิตเวช  โดยมีอาการผวาและกลัวคนมาทำร้าย โดยเฉพาะผู้ชาย ด้านเจ้าหน้าที่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็นำส่งโรงพยาบาลอย่างเดียว และจากการซักถามพบว่าพูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนจะถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ต้องรอผลตรวจจาก รพ.ระนอง ต่อไป

 

ที่มา  : ข่าวสด

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต