413494
180 971
287 128
86
 

หัวอกแม่! ลูกชายหายตัวนับสิบวัน-ติดต่อไม่ได้ น้อยใจผูกคอดับสลด..

29 ตุลาคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 326 Views

วันที่ 29 ต.ค. เวลา 7.40 น. ร.ต.อ.คมกริช สมจิตร ร้อยเวร สภ.มะขาม ได้รับแจ้งเหตุ มีชาวบ้านผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน เลขที่ 20/6  พื้นที่ ม.1 ซ.ซากไม้ซี้ ต.อ่างคีรี อ.มะขาม จ.จันทบุรี หลังรับแจ้ง ได้พร้อมตำรวจสืบสวน และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เดินทางตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพของ นางจีรภา กิมแสง อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง มีผ้าห่มคลุมร่าง หลังจากผู้ตายก่อเหตุใช้ผ้าม่าน นั่งคุกเข่าผูกคอติดกับลูกกรงหน้าต่างจนเสียชีวิต ก่อนที่สามีจะมาพบ และช่วยปลดผ้าม่าน นำร่างลงมานอนกับพื้น ตรวจสอบภายในห้องพบข้าวของเครื่องใช้ ยังวางอยู่ในสภาพปกติ และพบจดหมายเขียนด้วยลายมือผู้ตาย บนหน้าสมุดกระดาษ วางอยู่บนโต๊ะหน้าห้อง มีข้อความว่า “สร้อยคอ แหวน ให้ตั้ง ช่วยงานศพป้า” ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

201610290922113-20160711155856

จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.คมกริช สมจิตร ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้น นายสมชาย กิมแสง อายุ 59 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเห็นว่านางจีรภา ตื่นนอนสายผิดปกติ จึงเปิดประตูเข้าไปดูในห้อง ก็พบว่า นางจีรภา ได้ใช้ผ้าม่าน นั่งคุกเข่าผูกคอห้อยติดกับเหล็กลูกกรงหน้าต่าง จึงได้พยายามช่วยแก้ผ้าม่าน นำร่างลงมาจากหน้าต่าง แต่ก็พบว่า นางจีรภาได้เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ คิดสั้น น่าจะมาจากเรื่องที่ลูกชายที่ทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ได้หายตัวไปและติดต่อไม่ได้นานหลายสิบวัน นางจีรภา จึงเกิดความเป็นห่วง โดยเมื่อสองวันก่อน ยังได้นั่งรถโดยสารขึ้นไปตามหาลูกชาย แต่ก็ไม่พบตัว จึงได้เดินทางกลับมา ที่บ้าน และมาก่อเหตุผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางตำรวจ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิต ส่ง รพ.พระปกเกล้า เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจชันสูตร ยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต ที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาติไปติดต่อรับศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ที่มา  :  ข่าวสด

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต