533726
165 425
485 036
85
 

#โปรดอย่าเลื่อนผ่าน #ขอคนละ1แชร์…**ความยุติธรรมไม่มีอยู่จริง** สภ.ด่านช้างว่าไง? #ช่วยกันแชร์เรียกร้องความยุติธรรมให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะครับ!!

7 มีนาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 827 Views

**ความยุติธรรมไม่มีอยู่จริง**สภ.ด่านช้างว่าไง?
#ช่วยกันแชร์เรียกร้องความยุติธรรมให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะครับ… ความยุติธรรมไม่มีอยู่จริง เมื่อประชาชนเสื่อมศรัทธากับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ๏๏ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ด่นช้างจังหวัดสุพรรณบุรี๏๏
(ฝากเรื่องราวนี้ให ้”ตาอั่ม อู่ทอง (วรณัน สาระศาลิน)” ช่วยลงให้หนูที
#กรุณาอย่าแค่กดไลค์กรุณาช่วยกดแชร์ให้่เรียกร้องความยุติธรรมให้ครอบครัวหนูด้วยค่ะ…
อยากให้ทุกๆคนที่เห็นโพสต์นี้ช่วยๆกันแชร์ให้เรื่องนี้ถึงนักข่าวหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยื่นมือมาช่วยเหลือที…
ีน้องถูกรุมทำร้ายจากวัยรุ่น 3 คน อาการสาหัสมากพอสมควรอาการน้องมีเลือดออกในสมอง มีปากแตก ฟันหัก หน้าบวม
หัวบวม ช้ำในและมีอาการชักหมดสติ คนร้ายนำอาวุธมีดมาด้วยเตรียมฟันซ้ำแต่มีคนมาห้าม โชคดีได้ครูในวิทยาลัยช่วยนำส่งโรงพยาบาล
หนูได้ไปแจ้งความ ที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี หลังจากน้องถูกทำร้ายได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง..แต่ตำรวจไม่เห็นมีใครไปดูที่เกิดเหตุเลยทั้งๆที่เพิ่งเกิดเหตุุุทางเรารู้ตัวคนทำร้ายทั้งหมดและมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้ #ตำรวจบอกให้น้องหายแล้วค่อยมาแจ้งความ(ใช่เหรอ)
พอน้องออกจากโรงพยาบาลไปแจ้งความที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กลับบอกให้ทางบ้านหนูไปติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้เองโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษาใดๆจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเลย และยังให้ไปหารายชื่อคนที่รุมทำร้ายน้องหนูทั้งหมดมาให้ด้วย***หนูไม่ใช่ตำรวจนะเป็นหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ไม่ใช่หรือ***
**ยายแก่เดินก็ไม่ได้ อายุ 70ปี จะไปยังไง เด็กอยู่กับยายมาตั้งแต่เล็กๆ พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่อยู่ในท้องหนูก็ผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียวทำอะไรไม่ได้มาก**
อีกอย่างคือตำรวจไม่กระตือรือร้นที่จะตามเรื่องเลยมีแต่อ้างให้ทางบ้านไปติดตามเรื่องเอาเอง บ้านมีแต่คนชราเดินไม่ได้
ทุกวันนี้ผ่านมา 5 วันแล้ว…แถมน้องชายมีกำหนดบวชทดแทนพระคุณให้ยายที่เลี้ยงดูมา วันที่ 18-19 มีนาคม ที่จะถึงนี้ค่ะแต่ต้องมาเจอเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้ซะก่อน…
ทางบ้านดิ้นรนทุกทางทำทุกอย่าง อย่าเรียกร้องความยุติธรรมให้น้องแต่ก็ไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย **แน่สิเพราะเรื่องมันไม่ได้เกิดกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวของคุณเลยไม่ทุกข์ร้อนอะไร ** โดนกันท่าทุกอย่างเลยไม่รู้เพราะอะไร
แถมคนร้ายก็ยังลอยนวลอยู่ในโรงเรียน…
ทางดิฉันท้อใจและน้อยมากๆที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นความเดือดร้อนความทุกข์ของประชาชนไม่สำคัญอยากให้นักข่าวหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยื่นมือช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของหนูด้วย…สงสารยายทรมานใจและน้อยใจตำรวจไทยมากๆ
ถ้าอยากสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดสามารถโทรมาถามได้ท
ี่เบอร์ติดต่อ 092-8200741
นางสาววาสนา เพ็ชรดำ (พลอย)
เพื่่อให้คนร้ายได้มารับโทษทางกฎหมาย.
FB : Worranan Sarasalin(ตาอั่ม อู่ทอง)
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต