413494
180 971
287 128
86
 

ป๋ากี้ อยากเห็นผีคว้าแชมป์ยุโรป กับ เป็นแชมป์ ยูโรปา ลีก

23 มีนาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 281 Views

FBL-BRITAIN-FILM-POR-RONALDO

เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดอะไรบางอย่างเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เหล่าแข้งปีศาจแดงมีแรงจูงใจในการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ปีนี้แล้ว

โดยป๋ากี้ ชี้ให้เห็นถึงผลประโยชน์ของการเป็นแชมป์ ยูโรปา ลีก รวมถึงโอกาสที่จะทำให้เป็นไปได้ เพราะถึงจะไม่ใช่รายการใหญ่สุดของทวีป แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีความสำคัญต่อหลายอย่างเลยทีเดียว

Sir Alex Ferguson urges to focus on Champions League qualification with Europa League win http://www.telegraph.co.uk/football/2017/03/22/sir-alex-ferguson-urges-manchester-united-focus-europa-league/ 

Photo published for Sir Alex Ferguson urges Man Utd to focus on Europa League win for Champions League qualification

Sir Alex Ferguson urges Man Utd to focus on Europa League win for Champions League qualification

Manchester United should focus on winning the Europa League this season, which would bring the club a trophy they have never won and secure qualification for next season’s Champions League, former…

telegraph.co.uk

“ประเด็นคือ เรายังไม่เคยได้แชมป์ ยูโรปา ลีก มาก่อน” เฟอร์กี้ กล่าว

“เราไม่เคยชนะเลิศ ยูฟา คัพ และตอนนี้เราค่อนข้างมีโชคในการจับคู่ ผมไม่อยากบอกว่ามันเป็นความเชื่อมั่น แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีโอกาสเป็นแชมป์”

“และหากเราไปถึงจุดนั้นจริง มันก็จะเป็นบันไดสู่ ยูฟา แชมเปียนส์ลีก ด้วย นี่แหละจะเป็นแรงจูงใจอันยิ่งใหญ่ ว่าการขึ้นไปคว้าถ้วยใบนี้สำคัญมากเพียงใด”

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต