533726
165 425
485 036
85
 

หนูนา ภรรยา ไชยา มิตรชัย เปิดใจครั้งแรก จากคนสนิท..สู่คู่ชีวิตตัวจริง

22 เมษายน 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 381 Views

ไชยา มิตรชัย

ไชยา มิตรชัย

          หนูนา ภรรยา เอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจครั้งแรก ยืนยัน น้องแป้ง น้องแชมป์ เป็นลูกจริง ๆ วอนอย่าโกรธที่เคยปิดบัง ยันสามีเป็นคนดี มีความกตัญญู
          จากกรณี เอ ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกแล้ว 2 คน คือ น้องแป้ง พรภัสร์ชนก อายุ 24 ปี และ น้องแชมป์ ชุติพันธ์ อายุ 22 ปี จนกลายเป็นข่าวฮือฮาอยู่ขณะนี้นั้น หลายคนก็สงสัยว่า ภรรยาของ เอ ไชยา มิตรชัย เป็นใครกันแน่ ซึ่งก็มีกระแสข่าวลือออกมามากมาย
ล่าสุด (22 เมษายน 2560) ก็มีรายงานว่า ภรรยาของ ไชยา มิตรชัย มีชื่อว่า น.ส.พจนา น้อยวัฒน์ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น น.ส.กัญจน์ลดากร น้อยวัฒน์ หรือ “หนูนา” ซึ่งหลายคนรู้จักในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของไชยานั่นเอง ซึ่งทาง หนูนา ก็ได้มาเปิดใจกับ เดลินิวส์ ว่า ตนได้เข้ามาดูแลพี่เอแบบเต็มตัวประมาณ 3 ปีแล้ว และได้ติดตามไปงานด้วยกันมาประมาณ 7-8 ปี ไม่ทราบว่าสื่อเอาข้อมูลของตนมาจากไหน แต่ไม่เป็นไรเพราะไม่ได้ทำอะไรผิดจึงไม่ได้ซีเรียส ใจจริงก็อยากดูพี่เอและลูกอยู่ข้างหลังมากกว่า
ไชยา มิตรชัย

          ทั้งนี้ หนูนา ได้เล่าว่า สมัยก่อนที่มาอยู่กับพี่เอ เขาก็ไม่ได้โด่งดัง เป็นเพียงพระเอกลิเกธรรมดาคนหนึ่ง การที่ได้มาเจอกัน คิดว่าคงเป็นบุพเพสันนิวาสหรือเรื่องบังเอิญ เมื่อตนได้มาดูคณะพี่เอ ก็เริ่มรู้จัก ซึมซับกันไปเรื่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้อยู่ด้วยกันได้นาน คือตนมีคติในใจว่า ถ้าคิดจะอยู่เป็นครอบครัว เราต้องไม่ทำให้ครอบครัวเปลี่ยนแปลงไป ต่อให้เวลาผ่านไปยังไง ถ้าพี่เอไม่เอ่ยว่าเลิกกันนะ ก็อยู่กันต่อไป ตนไม่ชอบการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ และไม่ได้ต้องการให้เขาบอกคนอื่นว่าเราเป็นใคร
          ในสายตาของตน พี่เอ ไชยา มิตรชัย เป็นคนดี มีความกตัญญูสูงมาก เขาทำทุกอย่างให้ครอบครัวของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนเองประทับใจ สำหรับการได้รู้จักกับพี่เอนั้น เริ่มมาจากที่เราไปดูลิเกคณะเขาประมาณ 2-3 ครั้ง ตอนอายุประมาณ 20 แม่ของตนก็ชอบดูลิเกอยู่แล้ว และพ่อแม่ตนก็รู้จักกับพ่อแม่เขาด้วย ก็พาไปรู้จักกัน ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ
          สำหรับลูก ๆ ทั้ง 2 คนนั้น ยืนยันว่าเป็นลูกของตนและ ไชยา มิตรชัย จริง ๆ น้องแชมป์เขาไม่ชอบยุ่งกับใคร ก็เลยขออยู่ของเขาเงียบ ๆ ส่วนน้องแป้ง ก็ต้องขอบคุณหลาย ๆ คนที่ชมว่าน้องสวยมาก เรื่องข่าวที่ออกมาก็คุยกับพี่เอแล้ว ทุกอย่างไม่มีอะไร เราก็รู้จักกันดี ตนและพี่เอไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่พี่เอเคืองมาก เพราะเขาก็อยากทำให้เป็นกิจลักษณะ แต่ตนมองว่าเป็นแค่กระดาษแผ่นเดียว
ไชยา มิตรชัย
          ตั้งแต่วันแรกที่มีสื่อไปสัมภาษณ์พี่เอ ก็รู้ว่าคงมาถามเรื่องนี้ แต่ตอนนั้นยังไม่มั่นใจ ตอนแรกที่บอกว่าน้องแป้งเป็นลูกของพ่อพี่เอ ก็ขอร้องว่าอย่าไปโกรธเขาเลย เพราะลิเกเป็นอาชีพทางบ้านพี่เอที่เขาเลี้ยงชีพมาตั้งแต่บรรพบุรุษแล้ว ส่วนในวันที่ 8 พฤษภาคม ที่จะมีการเปิดใจถึงเรื่องนี้ คิดว่าคงมีพี่เอกับลูก ๆ ส่วนจะมีตนด้วยหรือไม่ ต้องคุยกับพี่เอก่อน ส่วนตัวเข้าใจการทำงานของสื่อ แต่ยืนยันว่าตนอยากดูลูกและสามีเจริญเติบโตอยู่ข้างหลังอย่างมีความสุขดีกว่า
ไชยา มิตรชัย
ไชยา มิตรชัย
ภาพจาก Instagram achaiyamitchai, pang_ppcn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ที่มา : women.kapook.com
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต