533726
165 425
485 036
85
 

“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ

27 เมษายน 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 305 Views

งานนี้เมื่อเจอสื่อถาม สาวอั้มจึงตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “วันนั้นจริง ๆ โทรมมากเลย หลังจากช่วยน้องหมาแล้วก็ไปกินข้าวที่หน้าปากซอยนั้นเลย จำหน้าคนถ่ายได้เลย เคยเจอ ถ่ายรูปอีกฝ่ายไว้ด้วย เห็นแล้วก็บอกเพื่อนว่าให้ยืนไว้ หน้าชั้นไม่ได้แต่ง ให้ยืนบัง ถามว่าไม่โกรธคนแอบถ่ายใช่ไหม ก็ชินนะ แต่ก็แอบโกรธ คือเรากิน จะถ่ายตอนเราอ้าปาก แล้วตอนนั้นมันร้อนมาก และเราหิว ก็อยากกินข้าวให้มันสบายใจ แล้วเลือกรูปอั้มไม่สวยเลย”

ส่วนความสัมพันธ์กับ ไฮโซฟลุค คือยังคุยกันอยู่ พี่เขาก็น่ารักดี ยังไม่ถึงขั้นดูใจหรือเป็นแฟน เราต้องดูให้แน่ใจ บางคนคิดว่าใช่มันก็ไม่ใช่เนอะ ต้องดูให้ดี ถ้าถามว่าเขามาจีบไหม ก็ต้องถามพี่เขา

“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ“อั้ม พัชราภา” เฉลยแล้วสถานะกับ “ไฮโซฟลุค” คืออะไร? หลังมีภาพควงกินหมูกะทะ
ที่มา : .tvpoolonline.com
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต