533726
165 425
485 036
85
 

6 เทรนด์ความงามปี 2017 ที่สาวๆ ห้ามพลาด

11 พฤษภาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 285 Views
เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงหลายๆ คนคงกำลังอยากรู้ใช่ไหมเอ่ยว่าเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงในปีนี้ ( 2017 ) คืออะไรบ้าง ซึ่งบางเทรนด์สาวๆ ก็อาจจะเคยได้ยินมาแล้ว หรือบางเทรนด์ฟังอย่างไรก็ไม่คุ้นหูเลย 
 
วันนี้เราเลยมีเทรนด์ดีๆ ที่น่าลองทำตามมาฝากกัน รับรองว่าทำแล้วไม่มีเอ้าท์ ไม่มีตกกระแสแน่นอนค่ะซิส ไปดูกันว่ามีเทรนด์อะไรบ้าง เตรียมกระดาษไปจดแล้วนำไปใช้ได้เล้ย เดี๋ยวเอ้าท์ไม่รู้ด้วยน้า
 
1. นุ่มนวล เผยให้เห็นถึงความอ่อนหวาน
 
 
 
 
จากที่เทรนด์ซึ่งผ่านๆ มา เราจะสังเกตว่าเป็นเทรนด์ที่เน้นการใช้สีสันที่เข้มจัดเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่นริมฝีปากสีเข้ม อย่างสีแดงเบอร์กันดี หรือบางทีก็เป็นดวงตาเข้มๆ หนักๆ ขอบอกว่าตอนนี้เทรนด์ได้เปลี่ยนไปแล้วค่ะ โดยจะเน้นไปที่ความนุ่มนวลและอ่อนหวาน เผยให้เห็นเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงที่แสนจะนุ่มนวล ซึ่งสีที่เหมาะสมก็ได้แก่โทนสีพาสเทลนั่นเองค่ะ
 
2. สไตล์มินิมอล
 
 
 
 
คำว่ามินิมอลก็แปลว่าน้อยแต่ดูอย่างไรก็ยังสวยเป๊ะอยู่ ซึ่งเทรนด์ตอนนี้ก็ได้หมุนวนกลับมาสู่ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก ยกตัวอย่างเช่นการทาปากสีอ่อน หรือการแต่งตาเบาๆ เผยผิวกระจ่างใสให้เห็นเด่นชัด ทริคการแต่งหน้าแบบนี้ต้องอาศัยผิวที่มีสุขภาพดีอยู่แล้ว 
 
สาวๆ ที่อยากให้ผิวสวยๆ ได้อวดโฉม ก็ควรดูแลผิวจากภายใน ให้ผิวสวยจนไม่ต้องใช้รองพื้นเลยนะคะ
 
3. แต่งหน้าแนวดิสโก้
 
 
 
 
สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบสไตล์การแต่งหน้าแนวเรียบง่ายหรือเผยผิวใส สิ่งที่เป็นทางเลือกให้เราก็มีอีกนะคะ นั่นก็คือสไตล์การแต่งหน้าแบบที่เรียกว่า Disco Dance Party นั่นเอง 
 
ความโดดเด่นของการแต่งหน้าสไตล์นี้ได้แก่สีสันดวงตาที่เข้มจัด ประชันกับสีของริมฝีปากแบบสุดพลัง ดูเยอะแต่ไม่เยอะจริงๆ ค่ะ
 
4. เขียนคิ้วตรงๆ
 
 
บอกลาคิ้วโก่งเรียวที่จะทำให้สาวๆ ดูแก่ก่อนวัย มาเขียนคิ้วตรงๆ กันดีกว่าค่ะ ความโดดเด่นของคิ้วสไตล์นี้ก็คือจะทำให้สาวๆ มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ และดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้แต่งหน้า 
 
เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์คิ้วแบบนี้ ก็คือสีของคิ้วที่อ่อนอย่างสีน้ำตาลอ่อนนั่นเองค่ะ เมื่อเลือกคิ้วสีน้ำตาลอ่อน ก็อย่าลืมเลือกมาสคาร่าคิ้วเพื่อเติมเต็มลุคสวยๆ ของเรานะคะ
 
5. ปากเคลือบเนื้อกลอสแวววาว ( Glossy Lips )
 
 
 
 
 ในช่วงที่ผ่านมาเทรนด์ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ก็คือการทาลิปสติกเนื้อแมทใช่ไหมคะ แต่เทรนด์นี้กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วค่ะ เพราะเทรนด์ที่มาใหม่ก็คือเทรนด์ของการทาลิปสติกเนื้อกลอสให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว เปล่งประกายอย่างสาวที่มีสุขภาพดี  
 
สำหรับสาวๆ ที่มีริมฝีปากเล็กบางถือว่าได้เปรียบเพราะยิ่งทาลิปกลอสคุณจะยิ่งเซ็กซี่ แต่สาวปากอวบอิ่มก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ คุณสามารถทำให้ริมฝีปากบางได้ง่ายๆ แค่เลือกทาทิ้นท์สีสดด้านในริมฝีปาก ส่วนด้านนอกทากลอส เท่านี้ก็มีริมฝีปากบาง สวย แต่น่ามองแล้ว
 
6. อายไลเนอร์แบบมีประกาย
 
 
 
 
ความเปล่งประกายโกลว์ๆ ไม่ได้จำกัดแค่ที่ริมฝีปากเสมอไป หากแต่บริเวณอายไลเนอร์ก็ควรมีความเปล่งประกายด้วยนะคะ สาวๆ ที่อยากมีดวงตาสวยบลิงค์ใส สามารถเลือกอายไลเนอร์ที่มีกลิตเตอร์ประดับอยู่ เท่านี้ดวงตาจะสวยเด่นสมใจอย่างแน่นอน
 
เชื่อได้เลยว่าเทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้จะต้องทำให้สาวๆ สวยเด่นแบบเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน แต่ถึงแม้เทรนด์จะเปลี่ยนไปอย่างไร สิ่งที่เราควรยึดถือไว้ยามที่แต่งหน้าก็คือการเลือกเทรนด์ที่เหมาะสมกับเราและทำให้ใบหน้าของเราโดดเด่นมากที่สุด  วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

ที่มา : sistacafe.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต