533726
165 425
485 036
85
 

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี ชนยับเซ่นพิษรักแรงหึง

14 พฤษภาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 296 Views
เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี

          เมียแอบติดจีพีเอสรถผัว ขับตามเจอสามีพากิ๊กนั่งเบนซ์ สุดแค้นซิ่งฟอร์จูนเนอร์ไล่ชนยับ ทำรถติดยาวเหยียด

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวด บริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ธัญบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ 6 รายถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลเปาโลรังสิต และ โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุธรรมดา เกิดจากรถขับไม่เว้นระยะกัน จึงทำให้เบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายกันดังกล่าว

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุมาจากรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ซึ่งมีผู้หญิงเป็นคนขับแอบติดระบบติดตามรถ หรือจีพีเอสไว้ในรถเบนซ์สีขาวของสามีซึ่งเป็นรถคู่กรณี กระทั่งจับได้ว่าฝ่ายชายแอบนัดกิ๊กสาวไว้ จึงรีบขับรถไล่ตาม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเมียหลวงตัดสินใจขับฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์ของฝ่ายชายที่ขับนั่งคู่มากับกิ๊กสาว เป็นเหตุให้ผู้หญิงในรถเบนซ์แขนหัก ส่วนสามีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นกู้ภัยรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายมากกว่านี้

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี

ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวทำให้บริเวณถนนนั้นรถติดหนักยาวประมาณ 4-5 กิโลเมตร กีดขวางไป 3 ช่องทางจราจร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงในการเคลียร์รถที่เกิดอุบัติเหตุ พร้อมกับเรียกประกัน ใช้เวลาอยู่พักใหญ่จนเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี

ภาพจาก workpointtv, กู้ภัย รัตนา018

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ที่มา : hilight.kapook.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต