413494
180 971
287 128
86
 

น้ำตาซึม !!! เมื่อ “แพท” พา “น้องเรซซิ่ง” มาเจอหน้าคุณยาย ระหว่างที่ทั้งคู่สบตากัน อยู่ ๆ กลับเกิดเหตุการณ์พีคหนัก ซึ้งน้ำตาแตกทั้งโซเชียลฯ

23 มิถุนายน 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 146 Views

ถือเป็นดาราสาวที่มีชีวิตทรหด อดทน และน่าสงสารหนักมากเหมือนนางเอกในละครน้ำเน่าจริง ๆ สำหรับ “แพท ณปภา” หลังจากที่ผ่านมาเจอแต่มรสุมที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักตลอด ตั้งแต่เรื่องที่ต้องดูแลคุณคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ส่วนพี่สาวก็ต้องมาเคราะห์ร้ายพิการตั้งแต่แพทจำความได้ รับภาระค่าใช้จ่ายภายในบ้านไว้เพียงคนเดียว หนำซ้ำยังเคยโดนพ่อแท้ๆฟ้องร้องเรียกเงิน ครั้นพอปรับความเข้าใจกันได้พ่อเธอก็มาด่วนเสียชีวิตไปอีก

จนถึงเวลาที่ต้องออกเรือนได้แต่งงานกับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” นักแข่งมอเตอร์ไซด์คนดังและไอดอลแห่งวงการ BigBike หวังจะสร้างครอบครัวที่สมบรูณ์ ที่หลังจากได้ให้กำเนิดลูกชายได้ไม่นาน ทางฝั่งสามีและตัวเธอก็ต้องมาเจอกับคดีความใหญ่เข้าให้อีก  ที่เป็นเหตุให้หนุ่มเบนซ์ยังคงถูกฝากขังอยู่ในขณะนี้  เรียกว่าแพทต้องเจอกับเคราะห์ซ้ำหลายดอกทำเอาแทบล้มทั้งยืน

.

.

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม จากมรสุมชีวิตที่ผ่านมาของสาวแพท สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือความมีหัวใจที่เข้มแข็ง ยืนหยัดและสู้มาโดยตลอด บวกกับความกตัญญูที่เธอมีให้กับแม่ และพี่สาว จึงทำให้เธอยังคงได้รับความเอ็นดูจากคนรอบข้าง ยังคงมีแฟน ๆ ที่รักเธออย่างไม่เปลื่ยนแปลง และสิ่งนี้เองที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้เธอสามารถสู้ชีวิตมาได้จนถึงทุกวันนี้

นอกจากนี้ อีกหนึ่งกำลังใจจากคนสำคัญที่สุดในชีวิตของแพท นั่นก็คือคุณแม่ ที่แม้ว่าแม่ของเธอจะพูดไม่ได้ แต่เธอก็ยังสัมผัสได้ถึงความห่วงใยของแม่ ที่สื่อสารผ่านสายตาส่งมาถึงเธอเสมอ เช่นเดียวกับเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ที่ถูกเผยแพร่มาจากอินสตาแกรมของ “แพท ณปภา” กับภาพน่ารัก ชวนซึ้งที่เกิดขึ้นขณะแพทได้พาน้องเรซซิ่งมาหาคุณยาย และเมื่อทั้งสองได้เจอหน้ากัน อยู่ ๆ น้ำตาของคุณยายก็เกิดไหลคลอเบ้าออกมา ซึ่งทันทีที่คลิปดังกล่าวถูกเผยออกสู่โลกสังคมออนไลน์ ก็ได้ทำบังเกิดเป็นภาพที่สร้างความประทับใจ  และพาเอาหลายคนต่างซาบซึ้งใจไปตาม ๆ กัน

ชมคลิป

 

” อีกหนึ่งหน้าที่ …….. #คุณยายน่ารัก #น้ำตาซึม #racingfamily “

.

ขอบคุณที่มาจาก: tsood

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต