413494
180 971
287 128
86
 

เหล่าศิลปินตลกร่วมอาลัยรดน้ำศพ ‘แวว จ๊กมก’ ! ‘หม่ำ’ สุดเศร้า เผยนั่งเฝ้าศพน้องเป็นชั่วโมง

11 กรกฎาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 254 Views
template wp_news

 

ถือเป็นเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงและวงการตลกอีกครั้ง ซึ่งทางวงการได้สูญเสียอดีตดาราตลกสาวอย่าง น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา หรือ แวว จ๊กมก น้องสาว หม่ำ จ๊กมก ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยอาการป่วยจากเส้นเลือดในสมองแตกเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา

และเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.ค. นายเพชรทาย วงษ์คำเหลา พร้อมครอบครัวได้เคลื่อนศพของ แวว จ๊กมก มาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ ศาลา 4 วัดคงคา จ.นนทบุรี และทำพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. โดยพิธีรดน้ำศพนั้นมีเหล่าศิลปินตลกทั่วฟ้าเมืองไทยต่างเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหลือเฟือ มกจ๊ก, ตั๊ก บริบูรณ์, นก เชิญยิ้ม พร้อมทั้งเพื่อนนักแสดงตลกอีกมากมาย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ภายหลังจากเสร็จพิธีรดน้ำศพแล้ว หม่ำ จ๊กม๊ก ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า รู้สึกผิดสังเกตมาอยู่กับเราสองปี ช่วงสี่โมงไปเคาะก็ไม่ตอบเลยให้คนไปงัดห้องเพื่อจะเข้าไปดูก็พบเป็นศพอยู่ และรู้สึกใจหายไม่คิดว่าจะไปเร็วขนาดนี้ เพราะแววไม่เคยเข้าโรงพยาบาลหรือมีโรคประจำตัวอะไรเลย พอได้เห็นศพแววผมก็นั่งเฝ้าศพ นั่งลูบหัวลูบหลังคนเดียว นั่งจับหลังคิดถึงวันที่เราดุด่ามัน และสุดท้ายก็อยากให้น้องไปอยู่ที่สุขสบาย ที่ๆ มีความสุข ไม่ต้องห่วงอะไรข้างหลัง ลูกเป็นฝั่งเป็นฝาหมดแล้วก็หลับให้สบาย

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพ แวว จ๊กมก จะเริ่มในเวลา 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค.60 จนถึงวันที่ 14 ก.ค. 60 รวมทั้งหมด 5 คืน ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 15 ก.ค. 60 ในเวลา 16.00 น.

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก1

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก3

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก4

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก5

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก7

 

งานศพ แวว จ๊กม๊ก10
ขอบคุณ : workpointtv.com
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต