413494
180 971
287 128
86
 

ตั้งเป้าไว้เลย ยานูไซจ์! จะพิสูจน์ว่า ผี คิดผิดที่ขายทิ้งไป โซเซียดาด ทีมในสเปน

4 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 65 Views

hgegf

อัดนาน ยานูไซจ์ ปีกตัวกลั่นของทีม เรอัล โซเซียดาด ในลาลีกา สเปน ให้สัมภาษณ์อย่างมีความมุ่งมั่นว่าจะต้องเก่งขึ้นเพื่อพิสูจน์ให้โลกรู้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด คิดผิดที่ปล่อยเขาออกมา

เจ้ายานี เข้ามาอยู่ในถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด ตั้งแต่ปี 2011 แต่หลังผ่านกระบวนการบ่มเพาะจากกุนซือมากหน้าหลายตาแล้ว เขากลับไม่ได้เก่งขึ้นอย่างที่คาดไว้สักเท่าไหร่นัก จนกระทั่ง โฆเซ มูรินโญ ต้องขายทิ้งออกไปอย่างถาวรตอนซัมเมอร์นี้

Adnan Januzaj aiming to prove Manchester United wrong after Real Sociedad move http://manutdnewsfeed.com/adnan-januzaj-aiming-to-prove-manchester-united-wrong-after-real-sociedad-move/ 

Photo published for Adnan Januzaj aiming to prove Manchester United wrong after Real Sociedad move

Adnan Januzaj aiming to prove Manchester United wrong after Real Sociedad move

Adnan Januzaj is keen to impress at Real Sociedad. (Getty Images)Adnan Januzaj insists he is aiming to prove Jose Mourinho wrong after leaving Manchester United. The Belgian joined Real Sociedad in…

manutdnewsfeed.com

“ชัดเจนว่า โฆเซ มูรินโญ เป็นผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมมาก แต่ผมไม่ได้สนิทสนมอะไรกับเขานัก” ปีกตัวกลั่นชาวเบลเยียม กล่าวอย่างมีอารมณ์

“โอเค ผมให้ความเคารพแก่เขานะ เพราะเป็นคนที่เปิดประตูสู่การย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งสุดท้ายก็เป็น โซเซียดาด ที่รับมา”

“สิ่งเดียวที่ผมต้องการทำก็คือ พิสูจน์ว่าตัวเองเป็นนักฟุตบอลที่เก่งมากพอ และพวกเขาจะต้องคิดผิดที่ปล่อยผมจากสโมสรอย่างไม่ใยดี”

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต