533726
165 425
485 036
85
 

ร้องตามรถคืน! สาวขับเก๋งหรูบีเอ็มแซด4 จอดล้างคาร์แคร์ ถูกพนักงานแอบนำไปขายแค่ 3.5 แสน

4 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 126 Views
01

 

อึ้งยกใหญ่! ภรรยาเสี่ยค่ายมวยดัง ขับเก๋งหรูบีเอ็มดับเบิ้ลยู Z4 ไปล้างคาร์แคร์ ถูกพนักงานอ้างขอยืมถ่ายโปรโมทร้าน 4 วันผ่านไปหายเงียบ ก่อนรู้อีกทีส่งขายต่อพริตตี้สาวแค่ 3.5 แสน โร่แจ้งตร.เร่งตามรถคืน 

วันที่ 4 ส.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้โพสต์ขอความเกี่ยวกับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่นำรถเก๋งหรู บีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ไปล้างที่คาร์แคร์ ย่านคลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งบอกว่าเป็นร้านที่ใช้บริการอยู่เป็นประจำ โดยตนเองได้นำรถไปล้างเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2560

จากนั้นได้ทิ้งรถไว้และออกมาทำธุระ ปกติแล้วพอล้างเสร็จทางร้านจะโทรมาบอกให้ไปรับรถหรือเอารถมาส่งที่บ้านซึ่งเป็นแบบนี้ประจำ แต่ครั้งนี้พนักงานผู้หญิงที่ร้านโทรมาบอกว่า จะขออนุญาตเอารถไปถ่ายโปรโมทร้าน พร้อมบริการขัดเคลือบเงา ปรับแต่งพิเศษให้ ตนเองจึงตอบตกลง

วันที่ 2 ตนได้โทรตามรถถามว่าเสร็จหรือยัง พนักงานหญิงบอกว่ายัง และขอเลื่อนนัดส่งรถ 8 โมงเช้าของวันถัดไป ซึ่งบอกว่าจะขับเอารถไปส่งให้ที่บ้าน ตนเลยรอตามนัด

จนถึงเวลานัดวันที่ 3 รถยังไม่มา ตนจึงโทรตามพนักงงานอีกครั้ง โดยพนักงานหญิงคนเดิมอ้างว่าติดงานเลยไปส่งรถไม่ได้ จึงของเลื่อนนัดส่งรถอีกเป็นช่วงค่ำของวันเดียวกัน เวลา 21.00 น. ซึ่งบอกเหมือนเดิมว่าจะขับเอารถไปส่งให้ที่บ้าน

กระทั่งวันที่ 4 เริ่มผิดสังเกตว่า นัดส่งรถแล้วไม่เป็นไปตามนัดหลายครั้ง ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี และให้ตำรวจคุยกับพนักงานผู้หญิงของร้านและทราบว่า ได้นำรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ไปขายให้คนอื่นแล้ว

 

02

 

ด้านเสี่ยสามีเจ้าของรถหรู เผยว่า ได้นำรถคันนี้ไปล้างตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. ก่อนพนักงานสาวของร้านจะแจ้งว่า ขอนำรถไปโชว์ในงานวันที่ 29-30 ก.ค.ที่ผ่านมา จนถึงเวลางานกลับพบว่าไม่มีงานโชว์รถตามที่กล่าวอ้าง เมื่อสอบถามหารถ พนักงานสาวก็พยายามบอกปัดและขอเลื่อนเวลานำรถมาคืน จนสุดท้ายพนักงานสาวเดินทางมาหาและบอกว่านำรถไปขายแล้ว ได้เงินมัดจำมา 3.5 แสนบาท ทั้งที่รถคันนี้ใช้มา 4 ปี หากขายต้องได้ราคาประมาณ 2.1 ล้านบาท

ตนและภรรยาจึงเดินทางไปแจ้งความให้ตำรวจช่วยติดตามรถคันนี้กลับมา เบื้องต้นทราบว่าคนที่ซื้อรถต่อไปเป็นพริตตี้สาว โดยได้มีการติดต่อมาพูดคุยกันแล้ว และทราบว่าตอนนี้รถอยู่ย่านมหาชัย จึงขอให้คนที่ซื้อรถไปนำมาคืนด่วน ส่วนคาร์แคร์ที่รับล้างรถยังไม่มีทีท่าออกมารับผิดชอบเรื่องนี้แต่อย่างใด

โดยสาวเจ้าของรถสงสัยว่า รถขายไปได้ยังไง? ซื้อขายกันแบบไหน? ตอนนี้พยายามตามรถคืน? ไม่รู้รถอยู่ไหน? เจ้าของคาร์แคร์ไม่รับรู้อย่างเดียว! คนซื้อทำไมกล้าซื้อ?

 

02

 

ที่มา : workpointtv.com
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต