413494
180 971
287 128
86
 

ระทึก! วินาทีไล่ล่าหนุ่มขับเก๋งแอคคอร์ดดำชนแล้วหนี อ้างกลัวถูกทำร้าย

6 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 164 Views
01

 

เหตุกาณ์สุดระทึก! วินาทีไล่ล่าเก๋งแอคคอร์ดดำชน จยย. แล้วหนี คนชรา-ผู้หญิง และเด็ก 1 ขวบได้รับบาดเจ็บ อ้างรีบหนีเพราะกลัวถูกทำร้าย ซ้ำยังไปชนรถตำรวจเพิ่มเติมอีก

วันที่ 5 ส.ค. 2560 เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ตีแผ่เรื่องราวที่ชายขับรถเก๋งรายหนึ่ง ขับไปชนกับจักรยานยนต์ แต่กลับไม่รับผิดชอบ ซ้ำยังหลบหนีจนไปชนรถคันอื่นซึ่งมีเด็กเล็กได้รับบาดเจ็บอีกด้วย โพสต์ดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังมีชายขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ขับชนรถจักรยานยนต์ที่ซอยปรีดีฯ 3

ทราบชื่อต่อมา คือ นายบุญญฤทธิ์ พลสัน อายุ 38 ปี ขับรถHonda Accord ทะเบียน 5กญ 8493 กทม. ขับรถชนแล้วหนีแต่กลับไม่เคลียร์กับคู่กรณี ก่อนจะขับหลบหนีมาทางแยกคลองตัน โดยไปชนกับจักรยานยนต์ที่มีคุณตาและเด็กวัย 1 ขวบ 4 เดือน และแม่เด็กได้รับบาดเจ็บ รวมถึงชนรถคันอื่นอีกหลายคัน สุดท้ายขับหนีเข้าไปใน สน.ทองหล่อ ซ้ำยังไปชนรถตำรวจเพิ่มเติมอีก

 

02

 

อย่างไรก็ดี เมื่อไปถึง สน.ทองหล่อ ชายรายดังกล่าวอ้างว่า เหตุที่หลบหนีเพราะกลัวถูกคนขี่จักรยานยนต์ทำร้าย โดยยังมีการไปแจ้งจับผู้เสียหายที่ขับตาม ก่อนที่ต่อมาเจ้าตัวจะพาเจ้านายชาวญี่ปุ่นมารับตัวกลับไป โดยทางตำรวจให้รอสอบสวนอีกครั้งในวันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคมนี้

ทั้งนี้ผู้เสียหายที่เป็นครอบครัวของเด็ก 1 ขวบได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน. มักกระสัน อย่างไรก็ดีกลับไม่สามารถทำคดีได้ เพราะ สน.ทองหล่อ แจ้งว่าเป็นคนละส่วนกัน ทำให้เรื่องนี้ยังไม่ได้ข้อสรุป ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายในโลกออนไลน์ ที่ต่างไม่เข้าใจพฤติกรรมของชายรายนี้ รวมถึงยังมองว่าการทำคดีล่าช้าอีกด้วย

 

 

ที่มา : workpointtv.com
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต