533726
165 425
485 036
85
 

9 นักกีฬาดาวเด่น ประจำซีเกมส์ 2017

27 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 246 Views

กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 จัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ปีนี้มีนักกีฬาสาวสวยเข้าร่วมแข่งขันหลายคน วันนี้เราจึงรวบรวมมาให้ได้ดูกันมีใรบ้าง ไปเช็กเลยจ้า

 

สายลับ เลิศรัตนชัย

ถือเป็นนางฟ้าแห่งวงการนักขี่ม้าเลย สำหรับสาวสายลับ นักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย ลูกสาวของวินิจ เลิศรัตนชัย อดีตนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นคนที่สวย เท่ และเก่ง นับเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาสาวที่น่าจับตามองมาก ๆ ในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้

 

เตย หัตถยา บำรุงสุข

สวย ยิ้มหวาน และดูสดใสมาก ๆ สำหรับสาวเตย นักตบลูกยางทีมชาติไทย นอกจากลีลาการตบจะโดนใจคนดูแล้ว ความสวยของเธอก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปอีกเช่นกัน เรียกว่าเป็นดาวเด่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้

 

 

ต้นน้ำ กัญญาภัทร มีชัย

ติดทีมชาติไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งแรก ก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ทั้งเอเชียไปครองเลย สำหรับสาวต้นน้ำ นักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ทั้งสวยและมีความสามารถขนาดนี้ ใครไม่ตกหลุมรักก็บ้าแล้ว

 

แนน ทัดดาว นึกแจ้ง

ถ้าพูดถึงนักกีฬาสาวสวย จะขาดสาวแนน มือตบเร็วตัวเก่งของทีมชาติไทยคนนี้ไปไม่ได้แน่นอน ทั้งสวย ทั้งเก่ง ดูมีเสน่ห์ครบเครื่องขนาดนี้ โพลไหนไม่มีชื่อเธอถือว่าแปลกมาก

 

ลูกน้ำ ชะวัลนุช สลับลึก

พกความสวย น่ารัก สดใส มาเต็มกระบุงขนาดนี้ จะไม่ให้สาวลูกน้ำ นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ติดโพลนักกีฬาสาวสวยได้ยังไง เรียกว่าเป็นเงือกสาวที่โดดเด่นที่สุดในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้เลยก็ว่าได้ สัญญาว่าลงแข่งเมื่อไหร่จะส่งเสียงเชียร์ให้สุดกำลังเลย

หยดเทียน ประทุมทอง

พอได้เห็นรอยยิ้มของ นักแม่นปืนสาวทีมชาติไทยคนนี้แล้ว ถึงกับใจละลายในทันที จะน่ารักอะไรปานนี้ งานนี้ไม่ดูหน้าเป้าคะแนนแล้ว ขอดูหน้าสาวหยดเทียนแทนแล้วกัน เทใจให้เธอรัว ๆ เลย

 เชลซี ซิม (Chelsea Sim)

ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ อีกเช่นกันสำหรับ เชลซี ซิม นักเทควันโดสาวชาวสิงคโปร์ ก็ทั้งขาว สวย หมวย น่ารัก น่าเอ็นดู ขนาดนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ยังไงไหว

 

ซาชา ซิว ฮูน คริสเตียน (Sasha Siew Hoon Christian)

นักกีฬาเวคบอร์ดสาว ชาวสิงคโปร์ เจ้าของใบหน้าสวยคมและลีลาการเล่นเวคบอร์ดที่เท่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในปีนี้ก็จะได้เห็นความสวยและความเก่งของเธออีกครั้ง รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจยังไงไม่รู้

 

ฟาราห์ แอน อับดุล ฮาดี้ (Farah Ann Abdul Hadi)

เป็นนักกีฬาสาวสุดสวยที่สร้างผลงานได้โดดเด่นทุกปีเลย สำหรับสาวฟาราห์ นักยิมนาสติกสาว จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งทุกครั้งที่เธอลงสนามแข่งขันก็มักจะเรียกเสียงเชียร์ได้ตลอด นับเป็นคนที่มีแรงดึงดูดสูงมาก รับรองว่าถ้าได้เห็นลีลาสุดพลิ้วของเธอ หนุ่ม ๆ ต้องจ้องกันตาไม่กระพริบแน่ ๆ

ที่มา : tvpoolonline.com

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต