533726
165 425
485 036
85
 

เช็คด่วน!! 👉 เผย5 “สบู่” ใช้แล้วขาวจริง ใช้งบไม่เกิน50บาท …!! (ชมภาพ)

28 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 336 Views


… มาแล้วจ้า พบกับเจ๊ซาวบาทคนเดิมเพิ่มเติมคือเรื่องราวที่มีสาระและความรู้ ปกติแล้วผู้หญิงจะใส่ใจเรื่องการดูแลตนเองมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการดูแลผิวพรรณของร่างกาย ต้องใส่ใจให้เป็นพิเศษเพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กัน เวลาอยู่ใกล้ผู้คนหรือหนุ่มๆต้องมีความมั่นใจอยู่ตลอดเวลา วันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มของัด 5ไอเทมสบู่ สุดเด็ด ราคาประหยัดไม่ถึง50บาท ที่ผู้ใช้กระทู้พันทิปออกมารีวิว เพราะว่าเค้าใช้จริงจึงมาแบ่งปันค่ะซิส!! ที่จะพิชิตผิวกายของคุณผู้หญิงให้ดูมีออร่า เนียนกริบ ราวกับทำสปาราคาหลัก10,000 ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง ..

เยี่ยมจริงๆเลย ..

👉 1.เบนเนท …

👉 อันนี้กลิ่นดีงามมาก สีส้มๆ เหมือนแครอทเลย แต่เขาบอกว่าเป็นมะละกอนะ เราว่าเท่าที่เอามาทดสอบกับแขนคือตอนฟอกมันก็ใช้ได้ ไม่เอี๊ยดแล้วก็ไม่ลื่นเกินไป แต่พอล้างฟองออกนี่สิผิวแบบว่าแห้งอ่ะ ผิวก็ดูใสๆขึ้นนะหรือเราคิดไปเอง ..

… 2.มาดามเฮง …

👉 มาดามเฮงกลิ่นแอบฉุนสมุนไพรเหมือนกันนะ คุณยายเราใช้อยู่ค่อนข้างชอบเลย มองขนาดจริงแล้ว ก้อนก็ใหญ่ดี ไม่แพง 555 แต่พอล้างเสร็จจนเช็ดแล้วผิวแห้งมากเลย เราว่าเหมาะกับใช้ที่ตัวนะ ใครที่จะเอามาใช้กับหน้าคิดว่าไม่เหมาะเท่าไหร่ …

👉 3.ซิตร้า ..

… ซิตร้าทำสบู่ทานาคาจริงๆ หรอ? ลองตัดมาใช้ถือว่าโอเคเลยสำหรับการก้าวเข้าสู่วงการสบู่ก้อน ก้อนขนาดจริงจับถนัดมือนะ กลิ่นอ่อนๆแบบธรรมชาติ ฟองกลางๆฟอกไม่เอี๊ยด ล้างออกเช็ดตัวแล้วผิวก็ไม่แห้งแบบสองก้อนแรกนะ ไม่แสบยิบๆด้วย ใช้กับหน้าน่าจะโอเคอยู่ เรื่องความขาวมองด้วยตาก็ดูใสๆขึ้นนิดนึงไม่ได้มาก อาจเพราะนางเป็นสมุนไพรแท้ๆก็ต้องใช้เวลาในการใช้งานเนอะ …

👉 4.อิงอร ..

… อันนี้ส่วนตัวเคยใช้มาเหมือนกัน แต่ไม่เคยใช้ได้จบก้อนเลย เพราะว่ากลิ่นตอนแกะมาใช้ใหม่ๆ กับกลิ่นตอนใช้ไปเรื่อยๆ มันไม่เหมือนเดิมเลยไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อิงอรเหมือนมาดามเฮงตรงที่ว่าพอใช้กับผิวตัวได้ แต่กับผิวหน้านี่ก็แห้งไปนิดนึง แต่ข้อดีคือไม่ค่อยละลายเหมือนตัวเบนเนท แต่ด้วยความที่กลิ่นมันเปลี่ยน เราเลยไม่ค่อยได้ใช้แบบต่อเนื่อง ..

👉 5.โพรเท็กซ์ …

อันนี้ก็โอเคนะ แต่ความรู้สึกตอนเปิดมามันไม่ใช่เท่าไหร่ เห็นแล้วนึกถึงสบู่เซฟการ์ดเมื่อสมัย 10 ปี ก่อนที่เขาเคยไปสอนล้างมือที่โรงเรียน แต่ถ้าถามว่าใช้แล้วเป็นไง ก็ฟองนุ่มดี ไม่บาดผิวเท่าไหร่ แต่พอลองฟอกหน้าแล้วก็ยังไม่โดน เพราะรู้สึกเหมือนมันฟอกเอาพวกความสกปรกไม่ค่อยลึก แต่ผิวไม่แห้งนะ …
แหม่ๆ สาระดีๆและมีประโยชน์อย่างนี้ เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มก็อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้เข้ามาอ่านกัน เพราะของที่ถูกและดีมีอยู่จริงนะคุณท่าน แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีก มีขายทั่วไปตามห้างสรรพค้าชั้นนำทั่วประเทศนะตัวเธอ!! …
… ขอขอบคุณ- สมาชิกหมายเลข 16271 ..

… ชมคลิป รีวิวสบู่สมุนไพรแบรนด์ ขึ้นห้างราคาไม่เกิน 50 บาท ..

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต