413494
180 971
287 128
86
 

สุดหดหู่! หลวงตาป่วย “เท้าแสนปม” ถูกพระด้วยกันรังเกียจ ไม่ให้ฉันข้าวด้วย-ครอบครัวไม่ใส่ใจ (คลิป)

30 สิงหาคม 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 207 Views

เมื่อเวลา 12.28 น. วันที่ 28 สิงหาคม ทางแฟนเพจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้มีการเข้าช่วยเหลือพระเป็นท้าวแสนปม มาขอความช่วยเหลือ ทางด้าน บิณฑ์ จึงได้เดินทางไปยังที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เพื่อทำการสอบถามและพูดคุย จากการพูดคุยกับพระรูปดังกล่าวนั้นกล่าวว่าเป็นโรคเท้าแสนปมมาตั้งแต่ตอนอายุ 15 – 16 ปี ที่แล้ว โดย ณ ปัจจุบันหลวงตาก็รักษาตัวด้วยยาสมุนไพรเนื่องจากเคยไปขอรับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ทางพยาบาลตอบกลับมาว่าไม่รับ

แถมยังถามกลับมาอีกว่า “มีพ่อแม่เป็นราชการหรือเปล่า?” ซึ่งทางหลวงตาก็ตอบกลับไปว่า ไม่ได้เป็นทาง รพ. ก็ตอบกลับมาว่าถ้าไม่เป็นก็ไม่ได้เพราะถ้าเป็นข้าราชการนั้นจะสามารถเบิกจ่ายได้ก่อน ถึงได้รักษานั้นมันก็จะบรรเทาลงได้แต่ต้องไปถ่ายเลือด หลวงตายังบอกอีกว่าอุปสมบทมาได้ 21 พรรษา จู่ๆ ก็เป็นโรคเท้าแสนปม บางครั้งที่แพ้อาหารทะเลตุ่มมันก็จะขึ้นเพิ่มมาอีก นอนก็ลำบาก เจ็บป่วยอยู่เป็นประจำ พร้อมเปิดเผยว่า “เคยคิดที่จะฆ่าตัวตายมาแล้วกว่า 3 ครั้ง” เพราะไม่มีใครสนใจมีแต่คนรังเกียจ จากนั้นหลวงตาก็ร้องไห้ออกมาพร้อมบอกว่าจะลองสู้ดูสักครั้ง

ซึ่งทางผู้ใหญ่บ้านยังได้เปิดเผยอีกว่า ขนาดที่อยู่วัดเก่านั้นก็มีแต่พระรังเกียจถึงขนาดไม่ยอมให้ฉันอาหารด้วย หลวงตาจึงพูดขึ้นมาว่า “พระด้วยกันเขาก็รังเกียจ พี่น้องเขาก็ทิ้งหมด” พร้อมทาง คุณบิณฑ์ ยังมอบปัจจัยเพื่อช่วยในการรักษาให้กับหลวงตาเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 30,000 บาท เพื่อเป็นกำลัังใจและเป็นพลังช่วยเหลือทางหลวงตาต่อไป ซึ่งทางเลขบัญชีทางคุณบิณฑ์กล่าวว่าจะลงทางแฟนเพจไว้ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคมนี้ หากใครที่พร้อมจะช่วยเหลือการรักษาสามารถโอนเงินได้เลย

ชมคลิป

ขอขอบคุณที่มา : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต