413494
180 971
287 128
86
 

ดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติด

19 กันยายน 2560 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 443 Views

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. พ.ต.อ.นิติพันธุ์ โรหิโตปการ รรท. ผบก.สปพ พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.จักรเพชร เพชรพลอยนิล ผกก.สายตรวจ ร่วมกันแถลงข่าวเข้าทลายโรงงานผลิตชิ้นส่วนอาวุธปืนดัดแปลง (บีบีกันดัดแปลง) โดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่าได้ติดตามแหล่งผลิตอาวุธปืนเถื่อนซึ่งดัดแปลงจากปืนบีบีกันให้สามารถยิงเครื่องกระสุนปืนจริงได้ จำหน่ายให้กับลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย ไปยังผู้ผลิต จนสืบสวนสามารถจับกุม 1.นายอุดม ร่วมจิตร อายุ 37 ปี อยู่ม.8 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 2.นายสิทธิศักดิ์ พัดไธสง อายุ 37 ปี อยู่ม.15 ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด (ใส่เสื้อสีฟ้า) พร้อมด้วยของกลาง หรือ ฉายา ศักดิ์ ขั้นเทพ พร้อม 1.อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 10 กระบอก 2.อุปกรณ์ในการดัดแปลงสภาพบีบีกันเป็นอาวุธปืน จำนวน 200 ชุด 3.เครื่องกระสุนปืน จำนวน 200 นัด 4.เครื่องมือในการดัดแปลงสภาพปืน จำนวน 14 รายการ เช่น ค้อน ตะไบ โม่ปืน ลำกล้อง สปริงแหนบ 5.อุปกรณ์การยิงทดสอบในที่ร่ม จำนวน 1 ชุด

จับกุม 2 ผู้ต้องหาได้ที่ร้านรับส่งพัสดุเอกชน ซอยประชาอุทิศ 90 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ต่อเนื่องบ้านซอยประชาอุทิศ 125 แขวง-เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ โดยนายอุดม และ นายสิทธิ์ศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกัน ผลิตอาวุธปืนเถื่อน โดยการดัดแปลงจากปืนบีบีกัน สามารถยิงเครื่องกระสุนปืนจริงทำอันตรายแก่คนทั่วไปได้ จำหน่ายอาวุธปืนผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียมานานแล้วประมาณ 8 เดือน จำหน่ายให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 200 กระบอก โดยจำหน่ายในราคากระบอกละ 8,500 บาท โม่ปืนอันละ 2,500 บาท นอกจากนี้ยัง ไปตรวจค้นยังบ้านพักของนายสิทธิ์ศักดิ์ ซอยประชาอุทิศ 125 แขวง-เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร พบว่ามีการผลิตอาวุธปืนเถื่อนเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการทดลองอาวุธปืนเพื่อปรับปรุงสภาพให้ใกล้เคียงกับอาวุธปืนจริง เพื่อให้สามารถขายให้กับลูกค้าที่ต้องการอาวุธปืนเถื่อนที่มีประสิทธิภาพได้มาก สามารถซื้อไปใช้งานหรือนำไปก่อเหตุได้ในราคาถูก จึงจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองในข้อหา “ร่วมกันผลิตอาวุธปืนและมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , ร่วมกันพยายามจำหน่ายอาวุธปืนสำหรับการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต” นำส่ง สน.ทุ่งครุ ดำเนินคดี

 

cr.ข่าวสด

ดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติดดาราสาวชื่อดัง เอมี่ เจ้าของวลี…แม่มา โดนจับยาเสพติด
ที่มา ข่าวสด
โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต