413494
180 971
287 128
86
 

จงเตรียมตัวเองให้พร้อม ก่อนมีเซ็กซ์ใน 5 นาที!

13 มกราคม 2559 ส้มซ่า !! วาไรตี้ ดูดวง บังเทิง 351 Views

แผนการเตรียมตัวภายใน 5 นาที มีอยู่ว่าทุกตารางนิ้วบนร่างกาย พร้อมจะให้เธอสำรวจด้วยความสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนบนหรือล่าง การเตรียมการภายในเวลาสั้นๆ จะช่วยให้คุณสอบผ่านในเกมรัก!!

Image

มือ 
มือเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการเล้าโลม ไม่มีสาวคนไหนอยากถูกมือด้านหยาบแตกเป็นริ้วของชายมาสัมผัสเนื้อนวลเนียนของเธอ อย่าทำให้อารมณ์ของเธอสะดุดจากมือที่สากหยาบกร้าน ระคายผิวเธอเป็นอันขาด คุณอาจไม่เชื่อว่าสภาพเล็บที่ฉีกเพียงนิดเดียวจนแทบมองไม่เห็น ก็สร้างความระคายเคืองแก่ผิวของเธอได้ โดยเฉพาะที่ส่วนสงวนอันเป็นส่วนที่บอบบางของเธอนั้นต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะมันไวต่อการสัมผัส ดังนั้น เพื่อป้องกันการบาดหรือสะกิดให้เธอเจ็บ คุณควรหมั่นตัดเล็บและตะไบให้หมดคม สำหรับ 5 นาทีที่คุณพอมีเวลา ควรลูบฝ่ามือทีละนิ้วมือให้ทั่วๆ ด้วยโลชั่นสำหรับมือที่จะซึมลงผิวง่ายและไม่ทิ้งคราบมันไว้ให้รำคาญ

ขาหนีบและอวัยวะเพศ
เพื่อให้เกิดกลิ่นสะอาดในบริเวณที่ลับ บริเวณดังกล่าวควรได้รับการล้างทำความสะอาดอย่างดีพร้อมกับการอาบน้ำของคุณ บริเวณดังกล่าวหากมีกลิ่นสะอาดก็สามารถทำให้เธอประทับใจและไม่รังเกียจในการใช้ปากกับคุณ แต่ถ้าไม่ เธอก็เกิดความไม่ประทับใจแต่แรกเลยว่าคุณไม่สะอาดพอ เป็นเหมือนบารอมิเตอร์วัดสำหรับผู้หญิงทีเดียว หากสะอาดสะอ้านด้วยการมองเห็น หรือมีกลิ่นสะอาดเธอจะวัดคุณได้จากจุดนี้

แผ่นหลัง
คุณอาจคาดไม่ถึงว่าผู้หญิงบางคนอาจมีการเล่นอะไรแปลกๆ มานำเสนอ เพื่อไม่ให้เธอผิดหวังในตัวคุณก็ควรมีแผ่นหลังที่เรียบสะอาด และมีกลิ่นหอม อย่าเผลอสวมเสื้อที่มีกลิ่นอับ เพราะมันจะมีกลิ่นที่ติดตัวคุณแน่นทีเดียว ดังนั้น แผ่นหลังก็อย่าลืมชำระล้างให้มีกลิ่นสะอาดหอมไปทั้งส่วนด้วยก็แล้วกัน

เท้า
บางทีเดินย่ำที่เปียกชื้นแฉะมาด้วยก็ยิ่งเก็บกลิ่นไว้  อย่าถนอมกลิ่นไว้จนผู้คนลืมคุณไม่ลงเป็นอันขาด เพราะมันเป็นความทรงจำที่น่ารังเกียจ อีกอย่างการเล่นเกมรักตามตำราที่หลายกูรูเซ็กซ์ บอกเล่าไว้ การดูแลเท้าอย่างดีควรทำอย่างสม่ำเสมอด้วยการแช่เท้าในน้ำอุ่น และใช้ผ้าขนนุ่มขัดถูทุกซอกนิ้วให้สะอาด ฟอกด้วยสบู่เหลวกลิ่นที่ชอบ แล้วตัดเล็บให้สะอาด ตะไบให้หมดคม เพื่อให้คุณพร้อมโชว์ทั้งเรือนร่างอย่างสบายใจ
นอกจากนี้ความสะอาดส่วนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง เช่น ใบหู หลังใบหูซึ่งกักกลิ่นได้มาก เส้นผม โดยเฉพาะจุดที่ต่อมไขมันทำงานหนัก ต้องหมั่นล้างคราบไคลบริเวณเหล่านี้ อย่าลืมว่าเซ็กซ์เป็นเกมที่ต้องใกล้ชิดสนิทแนบของคนสองคน ก็ขึ้นอยู่กับคุณ…ว่าต้องการเธอให้จดจำคุณในแง่ไหน !!! 

 

 

ขอบคุณ http://www.fhm.in.th/

โฆษณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ข่าวเด่น ยอดฮิต